define('WP_AUTO_UPDATE_CORE', 'minor');// This setting is required to make sure that WordPress updates can be properly managed in WordPress Toolkit. Remove this line if this WordPress website is not managed by WordPress Toolkit anymore. Bảo trì thang máy - Báo giá bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy – Báo giá bảo trì thang máy

Chính sách bảo trì thang máy của Fuji Lift

Fuji Lift có hệ thống bán hàng, bảo hành, bảo trì trải dài trên khắp 3 miền tổ quốc. Nhân viên bảo trì thang máy luôn túc trực và phục vụ quý khách hàng 24/7. Với phương châm NHANH CHÓNG – AN TOÀN – GIÁ CẢ HỢP LÝ, dịch vụ bảo trì thang máy của Fuji Lift đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng.

Bảo trì thang máy
Dịch vụ bảo trì thang máy 24/7

Đối với các sản phẩm do Fuji Lift cung cấp, lắp đặt, hàng tháng sẽ có nhân viên đến bảo trì 1 lần/tháng hoặc khi có bất kỳ sự cố nào liên quan đến thang máy. Thời gian bảo trì sản phẩm liên tục trong 24 tháng, sau 24 tháng nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ của chúng tôi thì có thể ký kết hợp đồng duy trì với mức giá ưu đãi (chỉ dành riêng cho khách hàng có sản phẩm do Fuji Lift cung cấp).
Với các sản phẩm không phải do Fuji Lift cung cấp, lắp đặt mức giá bảo trì cũng rất cạnh tranh so với các công ty khác.

Các gói dịch vụ bảo trì thang máy

Dịch vụ bảo trì thang máy toàn diện:

Bảo trì thang máy
Bảo trì thang máy toàn diện

Fuji Liftcó trách nhiệm tiếp nhận thông tin, trực, bảo trì đảm bảo cho thang máy hoạt động liên tục, ổn định không ảnh hưởng tới việc sử dụng, khai thác dịch vụ, công việc kinh doanh của khách hàng. Đồng thời nhân viên sẽ nhanh chóng khi có mặt tại công trình khi thang máy có bất kỳ sự cố nào.

Với gói bảo trì này, Fuji Lift không tính chi phí khi thay thể phụ tùng, linh kiện khi xảy ra hỏng hóc mà không chịu sự tác động nào từ phía khách hàng. Nếu lỗi do khách hàng gây ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ và chi phí ở mức thấp nhất (không lấy lời từ chi phí nhập khẩu linh kiện nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng).

Thời gian bảo trì 24/7, liên tục túc trực và tiếp nhận thông tin từ khách hàng kể cả Chủ nhật và các ngày lễ trong năm.

Gói dịch vụ bảo trì thang máy thông thường

– Hàng tháng Fuji Lift sẽ có nhân viên trực tiếp tiến hành các công việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy.

– Việc thay thế các linh kiện, thiết bị (nếu có), Fuji Lift sẽ tính toán theo các phương thức sau:

  • Đối với các linh, phụ kiện có mức giá không quá 100. 000 đồng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho khách hàng.
  • Đối với các linh, phụ kiện từ 100.000 đồng đến không quá 300.000 đồng, sau khi chỉ ra các lỗi hư hỏng của linh kiện và nhận được sự chấp thuận của chủ đầu tư, Fuji Lift sẽ tiến hành báo giá và thay thế.
  • Đối với các linh, phụ kiện từ 300.000 đồng trở lên, Fuji Lift sẽ có đội ngũ kỹ thuật phân tích cụ thể cho quý khách hàng. Quý khách hàng đồng ý với các giải trình từ Fuji Lift sẽ nhận được báo giá thay thế, sửa chữa trước khi tiến hành thực hiện.

Báo giá bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy
Giá bảo trì thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá bảo trì thang máy dựa vào:

  • Dòng thang máy: Thang máy chính hãng hay liên doanh. Giá bảo trì thang máy chính hãng thường đắt hơn thang máy liên doanh.
  • Số điểm dừng mà thang máy phục vụ.
  • Tải trọng.
  • Địa điểm công trình.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0977 543 567.

Chi tiết báo giá bảo trì thang máy vui lòng cick vào hình ảnh dưới đây và nhập các dữ liệu cần thiết, chúng tôi sẽ có nhân viên TRỰC TIẾP TƯ VẤN MIỄN PHÍ và gửi báo giá cho quý khách hàng:

Báo giá bảo trì thang máy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *