define('WP_AUTO_UPDATE_CORE', 'minor');// This setting is required to make sure that WordPress updates can be properly managed in WordPress Toolkit. Remove this line if this WordPress website is not managed by WordPress Toolkit anymore. Lắp đặt thang máy gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh

Lắp đặt thang máy gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh

Thang máy gia đình đã không còn là một khái niệm xa lạ khi mà đời sống vật chất của người dân ngày một tăng lên, đặc biệt tại các thành phố trên cả nước. Tại thành phố Hồ Chí Minh, một trong những thành phố trẻ và năng động bậc nhất cả nước, nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình với nhiều kiểu dáng, mẫu mã ngày một cao.Trên thị trường thang máy hiện nay, có nhiều công ty cung cấp thang máy gia đình, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất đó là thang máy gia đình Fuji.

Lắp đặt thang máy gia đình
Dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước.

Thang máy gia đình là một trong 6 dòng sản phẩm thang máy chủ lực mà Fuji Lift cung cấp, bao gồm: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải ô tô, thang máy lồng kính, thang máy bệnh viện. Do thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng tăng, công ty Fuji lift cũng ngày càng đa dạng hóa các loại hình thang máy, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nhờ đó xây dựng được niềm tin lâu năm trong lòng nhiều thế hệ khách hàng.

Một số ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình Fuji

Cung cấp các loại thang máy đa dạng:

Công ty thang máy Fuji cung cấp cả hai loại thang máy gia đình chính: Thang máy gia đình liên doanh và thang máy gia đình nguyên chiếc.

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc (chính hãng) phù hợp cho lớp khách hàng có tiềm lực tài chính bởi giá thành tương đối cao do thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia có chi nhánh của Fuji (Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, …)

Thang máy gia đình liên doanh được xem là phù hợp cho phân khúc thị trường tầm trung tại Việt Nam, khi mà đời sống người dân chưa thực phát triển. Khi lựa chọn thang máy gia đình liên doanh, chỉ một số linh kiện quan trọng được nhập khẩu từ công ty mẹ, do vậy giá thành sẽ thấp hơn một cách tương đối.

Chất lượng thang máy gia đình được đảm bảo bằng các cam kết cụ thể

Với mục tiêu chất lượng thang máy không ssuchỉ thể hiện ở chất lượng linh, phụ kiện mà còn thể hiện ở các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, do vậy công ty thang máy Fuji đã xây dựng một hệ thống chế độ hậu lắp đặt một cách toàn diện với những cam kết cụ thể, rõ ràng:

– Thang máy gia đình chính hãng:

 • Các linh phụ kiện có chứng nhận xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, sẽ được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền trước khi được đưa vào lắp đặt và sử dụng
 • Bảo hành 1 năm và bảo trì hàng tháng
 • Được tham gia bảo hiểm cho thang máy và người sử dụng thang máy
 • Hỗ trợ kĩ thuật, bảo trì hoạt động 24/24

– Thang máy gia đình liên doanh

 • Bảo trì miễn phí trong vòng 2 năm.
 • Động cơ bảo hành 5 năm
 • Bảo hành cho toàn bộ thang máy trong vòng 2 năm, động cơ 5 năm
 • Được tham gia bảo hiểm cho thang máy và người sử dụng thang máy
 • Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành, bảo trì 24/7
  Lắp đặt thang máy gia đình tp HCM
  Chất lượng thang máy gia đình của MKE được đảm bảo bằng các cam kết cụ thể.

Báo giá lắp đặt thang máy gia đình

Do thang máy gia đình đa dạng về kiểu, loại và mẫu mã, đặc tính,.. do vậy mức giá dành cho mỗi thang máy gia đình là không giống nhau. Để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ HOTLINE 0977 543 567 hoặc nhập các dữ liệu tại mục Báo giá thang máy.

Báo giá thang máy gia đình

Check Also

Mua thang máy gia đình 2

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Khi mà lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến thì một câu ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *