define('WP_AUTO_UPDATE_CORE', 'minor');// This setting is required to make sure that WordPress updates can be properly managed in WordPress Toolkit. Remove this line if this WordPress website is not managed by WordPress Toolkit anymore. Thang máy gia đình liên doanh Fuji

Thang máy gia đình liên doanh Fuji

Trong các loại thang máy gia đình nói chung thì  thang máy gia đình Fuji liên doanh được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Thang máy gia đình liên doanh
Thang máy gia đình liên doanh ngày càng được cải tiến chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thế nào là thang máy gia đình liên doanh?

Trên thị trường thang máy gia đình, thông thường có hai dòng thang máy chính, đó là thang máy gia đình chính hãng và thang máy gia đình liên doanh.

Thang máy gia đình Fuji chính hãng là loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, với các linh, phụ kiện được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ công ty mẹ.

Thang máy gia đình Miitsubishi liên doanh là loại thang máy mà các bộ phận, linh kiện chính và quan trọng sẽ được nhập khẩu từ công ty mẹ, trong khi những phần khác được gia công ngay tại trong nước.

Các bộ phận chính như: Máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu và động lực, rail, cáp tải…. Một số bộ phận gia công trong nước như phần khung và vách ca bin, vách cửa thang máy…

Ưu, nhược điểm của thang máy gia đình liên doanh

Nhìn chung mỗi loại thang máy gia đình chính hãng hay liên doanh đều có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên, tại thị trường tiêu dùng ở tầm trung như Việt Nam thì thang máy gia đình liên doanh vẫn chiếm ưu thế nhiều hơn.

Ưu điểm:

 • Thứ nhất, do chỉ nhập khẩu một nửa linh, phụ kiện nên gía thành của thang máy gia đình liên doanh cũng do đó mà thấp hơn khá nhiều thang máy nguyên chiếc.
 • Thứ hai, thời gian đặt hàng ngắn do linh, phụ kiện có thể có sẵn trong nước
 • Thứ ba, sau khi lắp đặt chi phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng dễ dàng nhờ có thể dễ tìm kiếm linh kiện, không nhất thiết phải chính hãng và đặt nhập khẩu từ nước ngoài về, chi phí thay thế do vậy cũng sẽ thấp hơn.
 • Thứ tư, dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn gói cũng được tiến hành đơn giản hơn.

Tuy nhiên, thang máy gia đình liên doanh cũng có hạn chế nhất định:

Nhược điểm:

Do nhập khẩu linh kiện và sản xuất riêng lẻ, do vậy nội thất cabin thang máy không được thực sự tinh xảo xảo, chất lượng tương đương khoảng 85 % so với thang nhập.

Với vấn đề này, cách khắc phục là khách hàng nên lựa chọn vật liệu cao cấp. Tuy có tốn thêm 1 khoản tiền nhỏ nhưng đổi lại chất lượng sẽ thực sự làm thỏa mãn nhu cầu của chúng ta.

Thang máy gia đình liên doanh 2
Thang máy gia đình liên doanh đang được phần lớn khách hàng lựa chọn bởi giá cả hợp lý và chất lượng không thua kém là bao so với thang máy chính hãng.

Giá của thang máy gia đình Fuji liên doanh

Giá thang máy gia đình Fuji nói riêng và thang máy gia đình liên doanh nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một số tiêu chí cụ thể như:

– Trọng tải của thang

– Số người sử dụng

– Số tầng

– Vật liệu kết cấu

– Hệ thống an toàn

– Hệ thống an ninh…

Để biết được báo giá cụ thể của dòng thang máy này, bạn có thể nhập thông tin tại Yêu cầu báo giá thang máy gia đình Fuji  để có được thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất.

 

Check Also

Mua thang máy gia đình 2

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Khi mà lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến thì một câu ...

13 comments

 1. Kim Ngân Đỗ Thị

  Gia đình đang có nhu cầu lắp thang máy gia đình. Yêu cầu 5 điểm dừng, không phòng máy. Xin công ty tư vấn giúp nên lắp loại thang gì và giá cả thế nào?

  • Đào Thị Thanh Huyền

   Mình đang có nhu cầu lắp thang máy gia đình với những yêu cầu sau : 4 điểm dừng, không phòng máy. Nhờ Cty tư vấn giúp mình nên lắp loại thang máy nào, giá thành ra sao ?

 2. Đào Thị Thanh Huyền

  Mình đang có nhu cầu lắp thang máy gia đình với những yêu cầu sau : 4 điểm dừng, không phòng máy. Nhờ Cty tư vấn giúp mình nên lắp loại thang máy nào, giá thành ra sao ?

  • MKE

   Chào chị Huyền,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm thang máy gia đình của chúng tôi. Rất mong chị cung cấp thêm thông tin khác như số điện thoại liên hệ, địa chỉ lắp đặt. Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp và tư vấn miễn phí cho chị.
   Trân trọng!

 3. Xin chào :
  Tôi có nhu cầu lắp thang máy gia đình khi cải tạo nhà,với kích thước trống như sau : sâu 1200 x rộng 1600 có thể lắp được Cabin tối đa là bao nhiêu ?
  Xin cho biết nếu thang co 5 điểm dừng và không phòng máy với Cabin bằng kính giá bao nhiêu ?
  Số Đt của tôi 0949285656
  Mong sớm được hồi âm
  Xin cảm ơn

 4. Mình có nhu cầu sử dụng thang máy tầm 480kg. Bên công ty có thể tư vấn giúp không.
  Sđt mình 0909 315 314

 5. Tâm son đt 0914095007
  gia đình tôi có nhu cầu lắp thang máy cho căn nhà 06 tầng.bên công ty có thể tư vấn giúp tôi ĐT 0914095007

  • MKE

   chào chị
   cảm ơn chị đã quan tâm đến thang máy mitsubishi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp và tư vấn miễn phí cho chị.
   Trân trọng!.

 6. Nguyen Huu Thanh

  Toi co nhu cau lap dat thang may gia dinh co 02 diem dung , vui long lien he voi toi 0903.908066

  • MKE

   chào anh
   cảm ơn anh đã quan tâm đến thang máy mitsubishi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp và tư vấn miễn phí cho anh.
   Trân trọng!.

 7. Nguyễn Anh Thái

  Xin báo giá thang liên doanh 450 kg với 6 điểm dừng, thanks
  Điện thoại của tôi 0938838047

  • MKE

   chào quý khách
   cảm ơn quý khách đã quan tâm đến thang máy mitsubishi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp và tư vấn miễn phí cho quý khách.
   Trân trọng!.

 8. Nguyen Thanh Hong

  Báo giá thang máy liên doanh cho nhà 5 tầng giúp mình.
  Số đt 0965310888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *