define('WP_AUTO_UPDATE_CORE', 'minor');// This setting is required to make sure that WordPress updates can be properly managed in WordPress Toolkit. Remove this line if this WordPress website is not managed by WordPress Toolkit anymore. Lắp đặt, báo giá thang máy lồng kính

Lắp đặt, báo giá thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính là gì?

Thang máy lồng kính
Thang máy lồng kính cong, sử dụng trong các hộ gia đình.

Thang máy lồng kính hay thang máy quan sát là loại thang máy được kết cấu đặc biệt. Cabin thang máy lồng kính đúng như tên gọi được cấu thành bởi các tấm kính trong suốt, giúp khách hàng có thể quan sát ra bên ngoài một cách dễ dàng.

Loại thang máy này được lắp đặt chủ yếu ở những tòa nhà, biệt thự sang trọng, các trung tâm thương mại… Hiện nay, nhu cầu sử dụng loại thang máy này trong các gia đình ngày càng tăng. Thang máy không chỉ là một phương tiện vận chuyển đơn thuần mà nó còn là một vật trang trí, thể hiện sự sang trọng và hiện đại. Chính vì vậy, nhu cầu thẩm mỹ được đề cao và thang máy lồng kính đã đáp ứng rất tốt những nhu cầu đó.

Thang máy lồng kính có những loại nào?

 • Thang máy lồng kính cong

 • Thang máy lồng kính vuông

 • Thang máy lồng kính có xen kẽ inox

 • Thang máy lồng kính bán nguyệt

 • Thang máy lồng kính cong

Lắp đặt thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính 2
Thang máy lồng kính sử dụng tại các trung tâm thương mại.

Thang máy lồng kính không phổ biến như những loại thang máy khác bởi giá thành cao đồng thời đòi hỏi nhà cung cấp sản phẩm này phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt. Chính vì vậy, để lắp đặt thang máy lồng kính thì khách hàng cần phải có kế hoạch và bản vẽ thiết kế chi tiết của hố thang. Thang máy lồng kính khác với những loại thang khác ở chỗ vật liệu chính ở đây là kính. Vì vậy tính chính xác là yêu cầu đầu tiên để việc lắp đặt thang đảm bảo chất lượng.

Fuji Lift là đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy lồng kính có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đặc biệt mạnh về thiết kế, nhất là những công trình đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ. Quý khách có thể hoàn toàn yêm tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Kích thước thang máy lồng kính

thang may long kinh 3
Thang máy lồng kính vuông, xen kẽ inox
 • Kích thước và hình dáng của cabin
  Như đã trình bày ở trên, các loại thang máy lồng kính khác nhau sẽ quy định hình dáng và kích thước cabin khác nhau. Không giống như thang máy tải khách thông thường, thang máy lồng kính có sự phức tạp hơn trong kết cấu, định hình khung cabin. Ngoài ra vì là chất liệu cấu thành loại thang này chủ yếu là kính nên người thiết kế phải đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.
 • Kích thước và hình dáng của hố thang

Tùy vào sự lựa chọn loại thang máy lồng kính (vuông, tròn, bán nguyệt…) mà sẽ có các kiểu kết cấu hố thang khác nhau.

Mua thang máy lồng kính

thang may long kinh 4
Thang máy lồng kính của MKE

Các bước cơ bản trước khi mua thang máy lồng kính

 • Xác định loại thang máy

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất khi bạn có ý định mua thang máy lồng kính. Loại thang ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác như giá cả sản phẩm, thời gian lắp đặt cũng như chất lượng trong quá trình sử dụng.

 • Lựa chọn hình dáng kích thước.

Như ở phần trên thì bạn nên lựa chọn cho mình một hình dáng và kích thước phù hợp với tòa nhà. Tùy theo sở thích và thẩm mỹ mà Fuji Lift sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn cho mình kiểu thang phù hợp.

 • Lựa chọn nhà cung cấp và công ty lắp đặt

Đây là tiêu chí quan trọng khi quý  khách có ý định mua thang máy loại này bởi hiện nay trên thì trường có khá nhiều nhà cung cấp và công ty lắp đặt. Bạn nên lựa chọn nhà cũng cấp có uy tín và được đảm bảo chất lượng bằng các cam kết cụ thể.

Thang máy lồng kính và các tiêu chí xác định giá thang máy lồng kính

thang may long kinh
Giá thang máy lồng kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá thang máy lồng kính phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tải trọng.
 • Số tầng phục vụ.
 • Loại thang máy lồng kính.
 • Các vật liệu sử dụng: kính vuông, tròn, cong, vách xen kẽ inox…
 • Mức nhập khẩu linh, phụ kiện.

Mọi thông tin về giá thang máy kính cũng như các thắc mắc cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0977 543 567 hoặc nhập trực tiếp dữ liệu tại mục báo giá thang máy. Click vào hình dưới đây:

Báo giá bảo trì thang máy

6 comments

 1. Huỳnh Quốc Thắng

  Thang máy gia đình loại lồng kính cong

  • MKE

   chào anh
   cảm ơn anh đã quan tâm đến thang máy lồng kính của chúng tôi. Rất mong anh cung cấp thêm thông tin khác như số điện thoại liên hệ, Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp và tư vấn miễn phí cho anh.
   Trân trọng!.

   • Nhà tôi có nhu cầu lắp thang máy lồng kính.
    Bên cung cấp thang máy vui lòng cho chúng tôi biết thông tin mail hoặc gọi số dt: 0909614962 và 0903805994
    Thanks

 2. mình bên tư vấn thiết kế, bạn có thể gửi mình thông số, bản vẽ kỹ thuật của thang thủy lực lồng kính vuông được không.

 3. nguyễn đức hiếu

  Cần tư vấn: 0902708996

 4. nguyễn đức hiếu

  Cần mua thang máy lông kính: 0902708996

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *