define('WP_AUTO_UPDATE_CORE', 'minor');// This setting is required to make sure that WordPress updates can be properly managed in WordPress Toolkit. Remove this line if this WordPress website is not managed by WordPress Toolkit anymore. Thang máy tải hàng Fuji chất lượng cao

Thang máy tải hàng Fuji chất lượng cao

Để phục vụ cho việc di chuyển những hàng hóa cồng kềnh, nặng nề và to lớn lên cao, thang máy ti hàng ra đời. Thang máy tải hàng được chế tác đặc biệt với tải trọng lớn và độ bền cao để đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

thang tai hang fuji

Thông số kỹ thuật của thang máy tải hàng hóa

– Tải trọng: thang máy tải hàng có thể chịu được tải trọng từ 300Kg đến 3.000Kg

– Tốc độ di chuyển: di chuyển với tốc độ 15m/p đến 60m/p

– Sàn cabin: được làm bằng Tole sắt gân

– Vách và trần cabin: được làm bằng Inox và tole sơn tỉnh điện

– Đèn chiếu sáng: được lắp đặt trên trần buồng thang để ánh sáng có thể bao phủ khắp thang máy.

– Cửa tầng: cửa tầng thang máy được làm theo 2 kiểu, cửa sắt xếp mở bằng tay hoặc là cửa tole (inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim. Để cửa có thể mở rộng tôi đa, ta có thể chọn kiểu truyền động 2 cánh mở về 1 phía (2S), hoặc có thể chọn kiểu truyền động 4 cánh mở tim về 2 phía (4C)

Cách sử dụng thang máy tải hàng Fuji

-Gọi thang máy từ bên ngoài buồng thang:

Ở mỗi tầng mà thang phục vụ, kế bên cửa tầng đều có bảng điều khiển (Hall Call Panell), để phục vụ cho việc gọi thang, trên bản điều khiển gồm có:

  • Hai nút ấn có hình mũi tên quay ngược hướng nhau: Một nút gọi thang đi lên, còn một nút để gọi thang đi xuống. Riêng tầng dưới cùng chỉ có một nút (đi lên hoặc đi xuống).
  • Đèn báo tầng và báo chiều: 2 tín hiệu đèn này cho biết vị trí và chiều hoạt động hiện tại của cabin thang máy. Khi muốn di chuyển đến tầng khác thì hành khách chỉ cần ấn vào nút gọi tầng theo chiều muốn đi, tín hiệu đèn sẽ sáng lên, lúc này đèn báo hiệu hệ thống đã ghi nhận lệnh gọi.

Nếu buồng thang đang ở vị trí khác với tầng mà hành khách vừa gọi, thang sẽ di chuyển đến tầng hành khách vừa mới gọi theo thứ tự ưu tiên như sau :

– Nếu thang di chuyển cùng chiều với lệnh gọi của hành khách và di chuyển ngang qua tầng mà hành khách gọi, thì khi đến tầng được gọi, thang sẽ dừng lại đón khách.

– Nếu thang đang di chuyển theo chiều ngược với chiều mà hành khách gọi, hoặc cùng chiều nhưng không đi ngang qua, thì phải đợi thang đáp ứng hết các nhu cầu của chiều đó, thang mới quay trở lại đón khách.

– Nếu buồng thang đang ở ngay tại tầng mà hành khách vừa gọi thì buồng thang sẽ lập tức mở cửa đón khách.

thang may tai hang fuji 2

Những việc nên và không nên làm khi dùng thang tải hàng

-Không được để những người say rượu, thần kinh không bình thường vào vị trí vận hành, điều khiển hoặc vào cabin để sử dụng thang máy, chỉ có những người trong trạng thái sức khỏe bình thường mới được điều khiển và sử dụng thang máy.

-Trường hợp thang máy tải hàng bị mất điện hoặc đang sửa chữa, thì người sửa chữa phải treo biển thông báo tạm ngưng hoạt động ở các tầng dừng và cắt cầu dao điện vào thang máy, để tránh trường hợp có người không biết vẫn sử dụng thang máy.

-Khi vận chuyển hàng hóa rời, vụn, không được tùy tiện để hàng đầy sàn cabin của thang máy, mà phải đóng hàng vào bao bì, thùng chứa.

-Không được chở người trong thang máy chuyên dùng để chở hàng.

-Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng có khả năng gây cháy, nổ hoặc độc hại phải có biện pháp phòng ngừa đặc biệt.

Mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá xin liên hệ: 0979 999 777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *